Sunday, 05/12/2021 - 15:36|

Trường THCS Đại Mỗ  tổ chức tiếp nhận, tạo điều kiện cho học sinh học tập

Trường THCS Đại Mỗ  tổ chức tiếp nhận, tạo điều kiện cho học sinh học tập tại nơi cư trú do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 theo Công văn số 2978/SGDĐT-QLT của Sở GD-ĐT Hà Nội ngày 24/8/2021 và hướng dẫn của Phòng GDĐT Quận Nam Từ Liêm. Các đ/c CBGVNV và CMHS (có con em hiện đang cư trú tại địa phương muốn tham gia học tập tại trường trong thời gian này) đọc kỹ hướng dẫn của Sở GD-ĐT và làm hồ sơ, đơn theo mẫu, gửi về email tuyển sinh nhà trường thcsdaimotuyensinh@gmail.com hoặc zalo đ/c @Em Yến - VP  trước ngày 2/9/2021 để nhà trường tổ chức tiếp nhận, báo cáo phòng GDĐT theo quy định. Học sinh của nhà trường hiện đang cư trú tại các tỉnh thành khác không về Hà nội được có nguyện vọng đăng kí học nhờ tại địa phương đó làm đơn theo hướng dẫn của các cơ sở GD, có xác nhận tiếp nhận, gửi qua GVCN về VP nhà trường trước 2/9/2021. Trân trọng.

Năm 2021 : 93.313