Friday, 24/09/2021 - 18:50|

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC  DẠY - HỌC TRỰC TUYẾN SAU NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Trước diễn biến phức tạp cùa dịch bệnh COVID-19, nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh, đồng thời hạn chế việc tập trung đông người và giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Trường THCS Đại Mỗ trân trọng thông báo tới toàn thể các quý CMHS và các con học sinh nhà trường các nội dung sau:
1. Triển khai và thực hiện theo hướng dẫn tại Công văn số 460/UBND/KGVX ngày 15/02/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021. Trong thời gian này, nha trường tổ chức dạy học trực tuyến qua internet để đảm bảo chương trình học tập theo hướng dẫn tại Công văn số 457/SGDĐT-CTTT ngày 16/02/2021 của Sở GDĐT.
2. Tăng cường công tác quản lý việc dạy học của giáo viên, học sinh khi tổ chức dạy học trực tuyến, tổ chức việc dạy học, kiểm tra, đánh giá kết quả học đảm bảo chất lượng, công bằng, khách quan và trung thực.
3. CMHS chủ động phối hợp với nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình để đảm bảo việc học tập hiệu quả và công tác quản lý, theo dõi sức khỏe đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của tại Công văn số 259/UBND –VHTT ngày 04/02/2021 của UBND quận Nam Từ Liêm về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid 19. Thực hiện công tác báo cáo kịp thời theo quy định.
4. Khi học sinh đi học trở lại, nhà trường chủ động xây dựng kế hoạch ôn tập lại kiến thức cho học sinh; rà soát các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế, vệ sinh khử khuẩn trường lớp... để đảm bảo tốt nhất an toàn phòng, chống dịch bệnh cho học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Trân trọng.
P/s: Kính chúc quý CMHS, các con học sinh và gia đình một năm mới bình an, mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc. Chúc các con học sinh vượt qua những thử thách, khó khăn đạt kết quả học tập tốt nhất trong năm học 2020-2021.

Năm 2021 : 90.975