Wednesday, 07/12/2022 - 04:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ

🔥🔥🔥CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP nCoV 2019 CỦA TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ!

🔥🔥🔥CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP nCoV 2019 CỦA TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ!
Ngay khi có thông tin về dịch bệnh bùng phát và lệnh cấm các phương tiện GTCC tại Vũ Hán ngày 23/01/2020, nhà trường đã kịp thời thông tin trên website và cập nhật tới toàn thể CB-GV-NV nhà trường cùng các con học sinh và các bậc cha mẹ.
🔥 Ngày 31/1/2019, sau hội nghị tập huấn về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp virus Corona mới do Sở GDĐT- Sở Y tế Hà Nội tổ chức, với tinh thần phòng chống dịch bệnh là trách nhiệm của cả cộng đồng, để góp phần ngăn ngừa dịch viêm đường hô hấp cấp virus Corona mới đang lan mạnh và đảm bảo tốt công tác y tế học đường, đảm bảo sức khỏe và an toàn trường học cho học sinh, trường THCS Đại Mỗ đã khẩn trương thành lập Ban chỉ đạo, tổ chức tập huấn PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP nCoV 2019 cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường.

Ngày 01/02/2020, cô giáo Đoàn Thị Thanh Hương- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ

giáo viên, công nhân viên trong trường đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn kỹ lưỡng 100% học sinh về nguyên nhân, diễn biến tình hình dịch bệnh và các phương pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp nCoV, cách chọn và đeo khẩu trang đúng cách, cách pha dung dịch diệt khuẩn để lau dọn tổng vệ sinh trường lớp.... cũng như giải đáp thắc mắc về dịch viêm đường hô hấp cấp virus Corona mới. Các CB-GV-NV nhà trường đã trực tiếp pha dung dịch khử trùng, lau dọn toàn bộ các phòng ban, bàn ghế... trong các phòng chức năng, các phòng bán trú của học sinh.

🔥Toàn bộ các lớp học đã được tổng vệ sinh sạch sẽ, các phòng ban và khuôn viên trường đã được khử trùng.

🔥 Với tinh thần "Chống dịch như chống giặc", đảm bảo sức khỏe, vệ sinh an toàn tuyệt đối cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, Ban giám hiệu nhà trường tin tưởng toàn thể các thầy cô và các con cùng gia đình sẽ an toàn vượt qua đại dịch.

❤ Nhà trường rất mong các quý cha mẹ học sinh, và các con phối hợp chặt chẽ với nhà trường và địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp virus nCoV, giữ gìn vệ sinh nhà cửa, khu phố và trường lớp, giữ gìn vệ sinh cá nhân, đảm bảo sức khỏe và kịp thời thông tin cho nhà trường nếu phát hiện nguồn dịch bệnh; liên tục cập nhật các tin tức, thông báo về phòng chống dịch bệnh trên các kênh truyền thông chính thống của nhà nước, bộ Y tế và Trường THCS Đại Mỗ để chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh một cách hiệu quả.
Trân trọng cảm ơn!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 349
Năm 2022 : 107.666