Friday, 07/08/2020 - 07:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ

HỌC SINH THCS ĐẠI MỖ TỎA SÁNG BẰNG KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG TRONG KÌ THI VÀO LỚP 10 THPT VÀ THPT CHUYÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

     Sắc hoa phượng cháy rực trên các tán cây cùng ánh nắng hạ rực rỡ như báo tin vui cho các học sinh lớp 9 THCS Đại Mỗ trong mùa thi năm nay- năm học mà những “chú Khỉ vàng” phải nỗ lực hết mình để vượt vũ môn. Những ngày hè cuối tháng 6 bao giờ cũng là thời điểm đáng nhớ với thầy và trò trường THCS Đại Mỗ. Bởi năm nào cũng vậy, sau những tháng ngày miệt mài học tập, bằng sự cố gắng và quyết tâm, trải  qua bao nhiêu căng thẳng, lo lắng, hồi hộp, những học sinh khối 9 của trường THCS Đại Mỗ lại vỡ òa trong niềm vui sướng khi liên tiếp nhận được tin vui từ kết quả thi vào lớp 10 THPT và THPT chuyên. Năm nay, trường vẫn tiếp tục giữ vững phong độ với kết quả thi vào lớp 10 THPT đầy ấn tượng.   

     Những cái tên vang lên trong niềm kiêu hãnh và tự hào

     Nổi bật lên trong cuộc chinh phục vũ môn đó là những bạn học sinh đạt danh hiệu Thủ khoa và đỗ cùng một lúc nhiều trường chuyên. Những cái tên ấy vang lên trong niềm tự hào và kiêu hãnh của thầy cô và gia đình. Đó là:

1. ĐỖ ĐỨC ANH (học sinh lớp 9A2)

     Đỗ Đức Anh đỗ chuyên Toán KHTN, Chuyên Sư phạm, Chuyên Amsterdam và Chuyên Chu Văn An (Hệ song bằng Cambridge). Điểm thi và lớp 10 THPT đạt 52.25 điểm.

2. NGUYỄN QUÝ ĐANG (học sinh lớp 9A2)

      Nguyễn Quý Đang đỗ chuyên Tin KHTN, Chuyên Sư phạm, Chuyên Toán Nguyễn Huệ. Điểm thi vào lớp 10 THPT đạt 53 điểm.

3. DƯƠNG QUANG TÚ (học sinh lớp 9A2)

     Dương Quang Tú đỗ Chuyên Tin KHTN. Điểm thi vào lớp 10 THPT đạt 51.75 điểm.

4. NGUYỄN TRỌNG TOÀN (học sinh lớp 9A2)

     Nguyễn Trọng Toàn đỗ Chuyên Văn Sư phạm. Điểm thi vào lớp 10 THPT đạt 46 điểm.

5. NGUYỄN THÙY LINH (học sinh lớp 9A2)

     Với điểm thi vào lớp 10 THPT đạt 55 điểm, Nguyễn Thùy Linh là thí sinh xếp thứ 101 Thành phố Hà Nội và lọt top 3 tuyển sinh THPT Minh Khai.

6. LÊ HOÀNG THÀNH VINH

     Lê Hoàng Thành Vinh đỗ Chuyên Toán Nguyễn Huệ với điểm thi vào lớp 10 THPT đạt 51 điểm.

02 học sinh đỗ 3 chuyên: Đỗ Đức Anh (9A2) và Nguyễn Quý Đang (9A2)

    Đỗ Đức Anh (bên trái) và Nguyễn Quý Đang (bên phải) vinh dự nhận giấy khen học sinh giỏi tiêu biểu quận Nam Từ Liêm 

năm học 2018 - 2019

     Những con số biết nói, những cái tên vàng vang lên làm rạng danh trường THCS Đại Mỗ. Đó là những phần thưởng xứng đáng cho quá trình học tập rèn luyện say mê của các em trong suốt bốn năm qua. Đó cũng là sự ghi nhận năng lực và nhiệt tâm của các thầy cô. Các em đã tri ân thầy cô, bố mẹ theo cách rất riêng của mình. Cảm ơn các em đã tiếp thêm tình yêu nghề cho các thầy cô, đã mang lại niềm hạnh phúc cho bố mẹ, và trở thành động lực cho các em học sinh khóa dưới.
     Thành công chỉ đến với những người không ngừng cố gắng. Các em đã cố gắng không ngừng nghỉ. Chặng đường phía trước còn nhiều thử thách phải vượt qua, mong các em hãy tiếp tục mang tinh thần Đại Mỗ để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
     Thành tích thi vào lớp 10 THPT và THPT chuyên của các em học sinh khối lớp 9 năm học 2019 - 2020 cũng đã một lần nữa khẳng định thương hiệu của trường THCS Đại Mỗ, là minh chứng thể hiện sự phát triển bền vững của nhà trường khi bước sang năm thứ 55.

     Xin chúc mừng các em! Chúc mừng các bố mẹ, các thầy cô! Chúc mừng trường THCS Đại Mỗ với một mùa thi bội thu!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 48
Tháng 08 : 288
Năm 2020 : 43.519