Tuesday, 27/09/2022 - 06:27|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO BUỔI HỌP CMHS CUỐI NĂM HỌC CỦA TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ

Sau một năm học với bao khó khăn trong dịch bệnh, với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Nhằm thông báo những thành tích cô và trò của nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022, BGH nhà trường chỉ đạo tổ chức họp CMHS cuối năm học vào 8h00 ngày 22/5/2022.

Trước sự hân hoan chào đón các bậc CMHS tới trường trong buổi họp cuối năm, tập thể trường THCS Đại Mỗ đã hoàn thành tốt các khâu chuẩn bị trước buổi họp. Giấy mời họp CMHS được GVCN phát tận tay các con sau buổi học. Cơ sở vật chất, vệ sinh, cũng như các bảng, biển chào mừng đều được tận tay Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Đại Mỗ chuẩn bị hết sức chu đáo, thể hiện sự biết ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh.

Chúc buổi họp CMHS của trường THCS Đại Mỗ diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh chuẩn bị của trường THCS Đại Mỗ trước buổi họp CMHS :

Tác giả: TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ
Năm 2022 : 103.860