Friday, 12/08/2022 - 10:02|

HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐẠI MỖ

Được sự đồng ý của lãnh đạo Đảng ủy trường THCS Đại Mỗ, Đoàn Thanh niên trường THCS Đại Mỗ tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027. Hội nghị diễn ra lúc 9h00 ngày 14/04/2022, tại phòng Hội đồng sư phạm trường THCS Đại Mỗ. Đây là Hội nghị quan trọng, với mục tiêu bổ sung những nhân sự trẻ, có năng lực cho Đoàn Thanh niên.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía lãnh đạo có:

• Đồng chí Đỗ Thị Ánh Tuyết - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường,
  • Đồng chí Lê Thị Hồng Gấm – phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường;
  • Cùng toàn thể các đ/c Đoàn viên thanh niên trường THCS Đại Mỗ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Ánh Tuyết - Bí thư - Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn trường ngay sau khi được kiện toàn khẩn trương phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.

Với lực lượng ngày càng được trẻ hóa và có trình độ cao, Ban chấp hành Chi đoàn Trường THCS Đại Mỗ sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực phục vụ đoàn viên, thanh niên để Tuổi trẻ của Trường THCS Đại Mỗ luôn là lá cờ đầu trong phong trào thanh niên của Thủ đô và đất nước.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Năm 2022 : 102.073