Tuesday, 27/09/2022 - 05:12|

❤MÙA HÈ VUI KHỎE! MÙA HÈ YÊU THƯƠNG❤

🏫Dịp hè năm 2022, trường THCS Đại Mỗ đã triển khai các hoạt động dạy học kỹ năng sống để góp phần hình thành những phẩm chất tốt đẹp của người học sinh trong thế kỉ 21. Với hành trang được trang bị kĩ lưỡng từ dịp hè, các con học sinh trường THCS Đại Mỗ đã hoàn toàn sẵn sàng tâm thế đón chào một năm học mới 2022-2023 rực rỡ và thành công!
🌈Một trong các hoạt động hè được các con vô cùng thích thú và hào hứng trải nghiệm là học khiêu vũ. Trong các giờ tập khiêu vũ, bên cạnh việc được rèn luyện các bài tập thể lực phù hợp với lứa tuổi, các con còn biết cách phối hợp, bồi đắp giá trị yêu thương, chia sẻ với bạn bè khi cùng nhau chinh phục thử thách.
🔸Kết thúc lễ tổng kết hè 2022, bạn nào cũng được giải phóng năng lượng và gắn kết hơn với bạn bè của mình thông qua hoạt động thú vị của nhà trường!

Tác giả: TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ
Năm 2022 : 103.857