Wednesday, 07/12/2022 - 02:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

"Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm mênh mang của buổi tựu trường. Tôi không thể nào quên được những cảm giác trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cành hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng.

Những ý tưởng ấy tôi chưa lần nào ghi lên giấy, vì hồi ấy tôi không biết ghi và ngày nay tôi không nhớ hết. Nhưng mỗi lần thấy mấy em nhỏ rụt rè núp dưới nón mẹ lần đầu tiên đến trường, lòng tôi lại tưng bừng rộn rã."

Tôi yêu cả cái không khí vui tươi, rộn rã trên gương mặt của những lũ trẻ mỗi buổi tựu trường. Tôi yêu với tất cả niềm háo hức và mong đợi ….

 

 

 

 


 

Có thể nói, muà tựu trường năm học 2017-2018 đối với tập thể giáo viên và học sinh  Trường THCS Đại Mỗ mang một dấu ấn thật đặc biệt bởi sau biết bao nỗ lực mái trường đã có sự chuyển mình đáng ghi nhận: Trường chuẩn quốc gia. Chính điều này đã là một động lực lớn cho mọi hoạt động của thầy và trò nhà trường tích cực chuẩn bị cho ngày tựu trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 349
Năm 2022 : 107.666