Wednesday, 07/12/2022 - 04:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ

    Trường THCS Đại Mỗ có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề được phụ huynh và học sinh tin yêu kính trọng. Đội ngũ giáo viên của trường THCS Đại Mỗ ngày càng lớn mạnh về số lượng và nâng cao về chất lượng.

     Đến năm học 2017 – 2018, nhà trường có tổng số 76 các bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó số GV chiếm 68 đ/c, 100% giáo viên của trường đạt chuẩn đào tạo, 90,3% giáo viên có trình độ trên chuẩn và 5 giáo viên có trình độ thạc sĩ, 6 thầy cô được công nhận là giáo viên giỏi cấp Thành phố, 32 thầy cô được công nhận là giáo viên giỏi cấp quận. Giáo viên của trường có trên 100 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận ở cấp thành phố và cấp huyện. 100% Giáo viên của trường biết sử dụng CNTT trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học.

    Năm nào trường cũng có giáo viên tham dự và đạt giải trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp quận và Thành phố. Cụ thể:66% thầy cô được công nhận là giáo viên giỏi cấp quận. Giáo viên của trường có trên 100 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận ở cấp thành phố và cấp quận. 100% giáo viên của trường biết sử dụng CNTT trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học.

    Có thể kể tên những giáo viên tiêu biểu đã đạt thành tích cao trong hội thi Giáo viên giỏi các năm học như: Cô Đoàn Thị Thanh Hương - giải thành phố môn Văn; cô Tạ Việt Hà giải Nhì cấp TP bài giảng Elearning môn Vật lý năm học 2016 - 2017, thầy Nguyễn Duy Hiển giải ba bài giảng E learning cấp TP môn Toán năm 2016 - 2017;  Ngoài ra còn nhiều giáo viên nhà trường đạt các giải Nhất, Nhì, Ba tại hội thi GVG cấp quận trong các năm học.

    Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại các lớp của trường đều là những giáo viên bản ngữ đến từ Châu Âu và Châu Mỹ đảm nhận. Giáo viên dạy các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh  đều có bằng cấp theo đúng chuyên ngành giảng dạy và có chứng chỉ dạy Tiếng Anh, được cấp giấy phép lao động, được Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội và trường THCS  Đại Mỗ kiểm tra, quản lý hồ sơ cá nhân cũng như giám sát về chất lượng giảng dạy.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 349
Năm 2022 : 107.666