Wednesday, 20/11/2019 - 03:05|

Ấm áp ngày tựu trường cùng thầy cô trường THCS Đại Mỗ

Sáng ngày 5-9, hòa chung với không khí nô nức của hàng triệu học sinh Hà Nội trong ngày khai giảng, thầy và trò trường THCS Đại Mỗ tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Trong niềm vui chào đón năm học mới, cô giáo Đoàn Thị Thanh Hương Bí Thư chi bộ Hiệu Trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường, hứa hẹn năm học 2019-2020 đầy thành công và đạt được nhiều kết quả cao.

Trong buổi lễ khai giảng, cô giáo Đoàn Thị Thanh Hương hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu tổng kết năm học vừa qua. Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập của thầy trò toàn trường.

Buổi lễ khai giảng mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh nhà trường biểu diễn. Sự chuẩn bị công phu trong các tiết mục đã góp phần tạo nên thành công của buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Khép lại năm học 2018-2019 với nhiều thành công, trong năm học mới này, thầy và trò trường THCS Đại Mỗ cùng nhau nỗ lực để tạo nên một năm học ý nghĩa.

Mỗi năm đến ngày tựu trường, thầy và trò trường THCS Đại Mỗ lại có thêm niềm tin vào một năm học mới với những kết quả tích cực. Hy vọng rằng các em học sinh của trường trong năm học 2019-2020 sẽ đạt được thành tích cao, công tác giảng dạy của thầy cô nhà trường cũng gặt hái kết quả tốt.

Năm 2019 : 7.234